Dàn Sao Việt “cháy hết mình” với chương trình bảo vệ môi trường tại Phú Quốc

Dàn Sao Việt “cháy hết mình” với chương trình bảo vệ môi trường tại Phú Quốc

Vào ngày 19/8 vừa qua, Ca sĩ Thủy Tiên, Ngô Kiến Huy, Kyo York, cựu danh thủ Công Vinh, hoa hậu Ngọc Hân, danh hài Minh Nhí.…đã tình nguyện tham gia chương trình “Vì Một Phú Quốc Mãi Xanh” nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các em học sinh tại trường THCS Dương Đông 1.

Sự xuất hiện của MC Ngô Kiến Huy và Ngọc Hân đã làm không khí nóng lên ngay những phút đầu chương trình.

Là những nghệ sĩ thường xuyên tham gia những hoạt động xã hội nên dù rất bận rộn với nhiều lịch diễn nhưng khi nhận được lời mời từ ban tổ chức chương trình các nghệ sĩ đã nhiệt tình tham gia để cùng lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường cho hơn 2600 học sinh tại Phú Quốc.

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “1 bao nilon mất đến 500 năm mới tiêu hủy được, nên dù 1 hành động nhỏ như hạn chế sử dụng bao nilon, bỏ rác vào thùng rác là chúng ta đã góp phần để bảo vệ môi trường”.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy và Hoa hậu Ngọc Hân tích cực truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường tới các em

Một môi trường xanh – sạch – đẹp luôn là yếu tố quan trọng nhất thu hút khách du lịch đến với Phú Quốc. Truyền tải ý thức của cộng đồng để chung tay bảo vệ môi trường, đặc biệt là các em học sinh, những công dân tương lai của Phú Quốc sẽ là giải pháp hiệu quả để Đảo Ngọc mãi giữ được màu xanh như tên gọi “THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG”.

Từ những câu hỏi gần gũi với đời sống, những lời dẫn dắt hóm hỉnh, Anh Bắp Ngô Kiến Huy đã gợi mở cho các bạn nhỏ ý thức bảo vệ môi trường với những hành động đơn giản nhất.

Các học sinh nhiệt tình tham gia trò chơi dù trời mưa

Ca sĩ người Mỹ Kyo York chia sẻ: “Những cảnh đẹp của thiên nhiên Việt Nam khiến những người nước ngoài như Tôi yêu mến và để giữ gìn được vẻ đẹp ấy cần sự ý thức của nhiều người, bạn ăn 1 que kem hay 1 vỏ kẹo thì hãy giữ lại để bỏ rác đúng nơi quy định là đã góp phần bảo vệ môi trường”.

Ca sĩ người Mỹ Kyo York cùng bé Uyên Nhi với ca khúc Hello Việt Nam

Ca sĩ Thủy Tiên đã gợi lên tình yêu đất nước và khát vọng tuổi trẻ qua ca khúc Xinh Tươi Việt Nam.

Thủy Tiên cười rực rỡ bước xuống sân trường để giao lưu với học sinh

Màn xuất hiện đầy ấn tượng của cựu danh thủ Công Vinh

Công Vinh giao lưu và ký tặng bóng cho các em học sinh yêu bóng đá

Danh hài Minh Nhí cùng nhóm của mình đã gửi đến bài học môi trường ý nghĩa với vở kịch “Chú cá vàng”

Hoa hậu Ngọc Hân trao tặng áo dài, là những bức tranh của chính các em với chủ đề “bảo vệ môi trường Phú Quốc”

Kết thúc buổi lễ các nghệ sĩ khách mời và các em học sinh đã cùng nhau hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn” thể hiện tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

https://www.facebook.com/ductritingroup
Chat
1