Rộn ràng lễ khai trương văn phòng đại diện Đức Trí Tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Ngày 03/03/2016, Công Ty CP ĐT TM DV Đức Trí Tín đã tổ chức khai trương văn phòng đại diện chính thức tại tòa nhà Green Star 70 Phạm Ngọc Thạch, F.6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng đánh dấu nh���ng nỗ lực vươn lên không ngừng của Đức Trí Tín trong suốt thời gian qua và đồng thời tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty trong thời gian sắp đến.

Ông Nguyễn Văn Thanh (Trái), Tổng Giám Đốc Đức Trí Tín

Văn phòng đại diện mới tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của Thành phố đây sẽ trở thành điểm giao dịch mới đóng vai trò kết nối hết sức thuận lợi giúp khách hàng  có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Công ty .

Văn phòng Đại Diện mới nằm ở tầng trệt tòa nhà Green Star, Quận 3

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả, Đức Trí Tín đã và đang nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đức Trí Tín

Đến tham dự buổi lễ khai trương là những khách hàng, đối tác thân thiết của Đức Trí Tín trong thời gian qua. Đức Trí Tín cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất, những sản phẩm ưng ý nhất khi hợp tác cùng với Đức Trí Tín.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp

Viết bình luận