Nhân viên Đức Trí Tín cùng "Chia Sẻ Yêu Thương"!

Ngày 14/01/2017 tập thể Nhân Viên Kinh Doanh và Nhân Viên Khối Văn Phòng công ty Đức Trí Tín đã trao 104 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho các hộ Nghèo cùng các em học sinh nghèo hiếu học tại Ấp Bãi Bổn, Rạch Hàm và xã Bãi Thơm Phú Quốc! Toàn bộ số tiền trên được trích từ Quỹ "Chia Sẻ Yêu Thương", do sự đóng góp của toàn thể nhân viên công ty với mong muốn được chia sẻ một phần nào khó khăn cùng những hoàn cảnh kém may mắn!

Công ty luôn tâm niệm rằng: “Từ Thiện là đức hạnh của con tim, không phải của đôi tay. Từ Thiện nhìn vào nhu cầu, không nhìn vào nguyên nhân”.Một khi bạn đã có tình yêu thương chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn đang có. Nó không chỉ làm vơi đi những khó khăn hiện tại của những người đang cần sự trợ giúp, mà điều quan trọng hơn nữa đó chính là bạn đã biết suy nghĩ về tình người, về sự đùm bọc sẻ chia những khó khăn bất hạnh của đồng loại trong cuộc sống này. Một ngày bạn làm được việc tốt, sức khỏe và tinh thần của bạn sẽ chiến thắng bệnh tật, bạn sẽ sống vui vẻ và khỏe mạnh hơn.

Niềm vui vỡ òa, tiếng cười giòn tan của những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn càng khiến cho chúng tôi cảm thấy chương trình từ thiện lần này thật có ý nghĩa. Mặc dù về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả một tấm lòng lớn lao của toàn thể nhân viên Đức Trí Tín đồng tâm đồng sức lại.

Mục đích của chương trình lần này là để giúp các hộ gia đình, những em học sinh nghèo nhưng biết vươn lên để có kết quả học tập tốt có thể xóa bỏ mọi mặc cảm về số phận của mình. Và cũng để các em thấy rằng, các em không lẻ loi, đơn độc trong cuộc đời này, các em còn rất nhiều, rất nhiều những người như chúng tôi vẫn ngày ngày quan tâm, chia sẻ khó khăn cùng các em.

Chuyến từ thiện kết thúc, chúng tôi nói lời tạm biệt trong những tràng pháo tay, những lời cảm ơn của lãnh đạo xã, của bà con và nhất là của các em học sinh.Trở về Công ty, quay trở về với guồng quay của công việc và những lo toan đời sống. Nhưng một điều chắc chắn rằng, toàn thể nhân viên trong công ty Đức Trí Tín sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này. Tạm biệt nhé, chúng tôi sẽ trở lại vào một ngày thật gần.

Một số hình ảnh chương trình:

Viết bình luận