Lễ khai trương Công ty Cổ phần phát triển Thiên Tín - Thành viên trong hệ thống ĐTT Group

Sáng 26/06 vừa qua, công ty cổ phần phát triển Thiên Tín – thành viên trong hệ thống ĐTT Group đã chính thức khai trương tại địa chỉ, số 66, đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM. Đây là công ty chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Phú Quốc.

Với Sologan “Uy tín là sức mạnh” Thiên Tín mong muốn khách hàng của mình có thể tìm được những sản phẩm bất động sản có giá trị, và đặc biệt hơn hết Thiên Tín mong muốn có thể trở thành một người bạn Thân thiết và Uy tín với quý khách hàng để họ có thể an tâm đặt trọn niềm tin vào sản phẩm mà họ đã đầu tư.

Đại diện các công ty đối tác và khách hàng chụp hình lưu niệm

Tại buổi lễ Ông Vũ Trọng Thanh - Tổng giám đốc công ty Thiên Tín nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường BĐS Phú Quốc đối với sự phát triển kinh tế của cả nước, định hướng phát triển và thông báo kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới, Song song đó Ông chân thành cảm ơn sự hỗ trợ, hợp tác từ các đối tác và các Quý khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành cùng với Thiên Tín trong suốt thời gian qua.

Ông nhấn mạnh về vai trò, tầm quan trọng của chất lượng nhân sự và xem đây là nòng cốt trong quá trình phát triển của công ty. Toàn thể Ban Quản lý và Anh chị em có mặt trong buổi lễ vô cùng phấn khởi, cùng nhau hô to khẩu hiệu.

“ Thiên Tín - Uy tín là sức mạnh”

Ông Nguyễn Văn Thanh Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ĐTT Group cùng các đối tác và khách hàng

Tới tham dự lễ khai trương công ty cổ phần phát triển Thiên Tín đặc biệt sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Thanh Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc ĐTT Group.

Ngoài ra còn có sự hiện diện của nhiều Giám đốc công ty đối tác và khách hàng như Công ty BĐS Hoàng Phát Land, Công ty kiểm định Cotecco, Ngân hàng Oceanbank, Công ty An Phước Hưng, Công ty Bảo Nam Land....

Nhận thức được tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của BĐS nghỉ dưỡng tại thị trường Phú Quốc, Công ty Cổ phần Phát triển Thiên Tín được thành lập và định hướng chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại thị trường này từ các chủ đầu tư uy tín cả trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

Viết bình luận