ĐỨC TRÍ TÍN và CEO GROUP tiếp tục ký kết triển khai Phố Thương Mại giai đoạn 4

Sáng ngày 29/7/2016, tại hội trường khách sạn Novotel Phú Quốc , Công ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Đức Trí Tín cùng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Phú Quốc(thuộc Tập Đoàn CEO) đã tiến hành ký kết Hợp Đồng Hợp Tác Đầu Tư và Phát Triển Khu Phố Thương Mại Giai Đoạn 4 thuộc dự án Sonasea Villas & Resort, nâng tổng mức đầu tư của Đức Trí Tín vào sản phẩm của Ceo Group tại Phú Quốc lên 300 tỷ đồng.

Tổng Giám Đốc Đức Trí Tín, Ông Nguyễn Văn Thanh(bên phải) và Ông Trần Đạo Đức, Tổng Giám Đốc Ceo Phú Quốc tại buổi lễ ký kết.

Với quy mô lên đến 80 héc ta, và tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, Sonasea Villas & Resort là một trong những dự án có diện tích và tổng mức đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc do Đức Trí Tín và Ceo Group hợp tác phát triển

Dự án Sonasea Villa & Resort là trung tâm dịch vụ du lịch 5 sao cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thể thao, khách sạn... 

Đặt biệt, điểm nhấn quan trọng của dự án chính là khu Phố Thương Mại đầu tiên tại Phú Quốc cho thấy sự đẳng cấp, tạo nên một xu hướng mới, xu hướng “Cộng Đồng Cùng Kinh Doanh” ngay tại dự án.

Toàn cảnh dự án Sonasea Villa & Resort

Cái bắt tay tạo ra một giai đoạn thành công nữa cho dự án Phố Thương Mại tại Sonasea Villa & Resort

Với việc phát triển thành công giai đoạn(1,2,3) của sản phẩm Phố Thương Mại, Đức Trí Tín hiện là một trong những đối tác lớn nhất của tập Đoàn CEO tại dự án Sonasea Villas & Resort và với tất cả lòng nhiệt huyết, sự tập trung cho các sản phẩm mang thương hiệu Ceo Group, Đức Trí Tín tự tin sẽ cùng đồng hành và phát triển thành công nhiều hơn nữa các dự án của Ceo Group triển khai tại Phú Quốc!

Viết bình luận