Công Ty Đức Trí Tín Tưng Bừng Tổ Chức Chương Trình Tri Ân Khách Hàng "Gala Dinner Shophouse"

Ngày 24/3/2016, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đức Trí Tín  đã tổ chức thành công rực rỡ chương trình “Tri Ân Khách Hàng – Gala Dinner Shophouse” nhằm tri ân Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác cùng Công ty Đức Trí Tín trong thời gian vừa qua.

Chương trình được tổ chức tại khách sạn Novotel thuộc dự án Sonasea Villas & Resort -  Phú Quốc với sự tham gia của hơn 200 khách hàng đến từ khắp mọi miền đất nước cùng một số kiều bào nước ngoài đã không ngại vượt qua một chặng đường dài đến với đêm " Gala Dinner Shophouse" tại Phú Quốc trong không khí ấm cúng, phấn khởi và nhiệt tình.

Đến với đêm Gala khách hàng không chỉ được thưởng thức những món ăn truyền thống mang nét rất riêng của người dân Phú Quốc: mộc mạc, dân dã, đậm đà hương vị mặn mà của biển, thấm đượm trong cách thức chế biến, bài trí, mà còn được trải nghiệm không khí nghỉ dưỡng tại chính nơi khách hàng đã và đang đâu tư tại trung tâm phức hợp du lịch hàng đầu tại Phú Quốc.

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn văn Thanh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu tư TM DV Đức Trí Tín lên sân khấu phát biểu về những thành công mà công ty đã đạt được, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những khách hàng, những nhà đầu tư đã tin tưởng cùng đồng hành với Ceo Group và Đức Trí Tín trong thời gian qua. 

 

Mặc dù rất bận rộn trong những ngày đầu năm, ông Trần Đạo Đức - Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Phú Quốc vẫn dành thời gian để chia sẻ về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, những định hướng chiến lược mà dự án Sonasea Villas & Resorts đã, đang và sẽ hướng tới trong tương lai

 

Đặc biệt trong đêm Gala, những khách hàng đầu tiên đầu tư vào khu Nhà Phố Thương Mại Giai Đoạn 3 của dự án điều nhận được nhận phần quà vô cùng giá trị.

Khách hàng Tăng Vinh - chủ nhân của 12 căn Nhà Phố Thương Mại chia sẻ những lý do để ông quyết định đầu tư vào thị trường Phú Quốc và đặc biệt đầu tư rất lớn vào dự án Sonasea Villlas & Resorts.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐÊM GALA: 

Viết bình luận